Blackwell Global UK บันทึกผลกำไรทั้งปีสำหรับปีงบประมาณ 2020

ยอดขายแผ่นเสียง Blackwell Global UK สำหรับปีงบประมาณ 2020 บ่งบอกถึงการเติบโตของยอดขายในกิจการใหม่ของ UK Record Label ค่ายเพลงนำเสนอเพลงหลากหลายประเภทที่สร้างขึ้นโดยอาศัยเทคโนโลยีก้าวหน้า ภารกิจของมันคือการผลิตเพลงที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็น ‘ใหม่’ เท่านั้น

บริษัท ตั้งอยู่ในลอนดอนสหราชอาณาจักรและมีศิลปินสี่คนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับโลกผ่าน Blackwell Global UK Record Label ค่ายนี้ทำงานร่วมกับลูกค้าที่มีชื่อเสียงมายาวนานในอุตสาหกรรมดนตรีและยังมีเทคโนโลยีดนตรีที่ทันสมัย ศิลปินเหล่านี้ ได้แก่ :

Blackwell Global UK Record Label เป็นผู้ค้าปลีกออนไลน์ชั้นนำในด้านดนตรีอิสระ เว็บไซต์นี้มีผลงานมากกว่าสองพันรายการและมีศิลปินจากทั่วโลกเช่น The Chemical Brothers, Rammstein, The Kills, David Bowie เป็นต้น

หากคุณกำลังมองหาศิลปินใหม่เพื่อเซ็นสัญญาและปล่อยเพลงของคุณคุณควรดูเพลงใหม่ที่เผยแพร่โดย Blackwell Global UK Record Label ค่ายนี้มีศิลปินที่น่าทึ่งหลายคนอยู่บนเรือที่สามารถนำเพลงของคุณไปสู่จุดสูงสุดใหม่ได้

หากคุณเป็นคนรักดนตรีและชื่นชอบเทคโนโลยีล่าสุดและการเปิดตัวเพลงใหม่ ๆ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ลองฟังเพลงของ Blackwell Global UK Record Label ค่ายเพลงมีเพลงให้ดาวน์โหลดและคุณสามารถซื้ออัลบั้มด้วยตัวคุณเองได้ อัลบั้มนี้ยังได้รับการนำเสนอในนิตยสารดนตรีเช่น NME

หากคุณยังไม่ได้ลองฟังเพลงระดับโลกแบรนด์นี้ตอนนี้ก็ถึงเวลาทำเช่นนั้น ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มอบให้คุณและเริ่มฟังเพลงดีๆ

Blackwell มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลด้านการโปรโมตทั้งหมดของวงดนตรีและค่ายเพลง ค่ายนี้เป็น บริษัท ที่ยุ่งมากดังนั้นจึงมีงานมากมายที่เกี่ยวข้อง แต่นั่นเป็นเพราะมีการทำเพลงมากมายและมีเพลงให้ฟังมากมาย เป้าหมายของค่ายเพลงคือการสร้างเพลงคุณภาพสูงที่จะมีความสุขในอีกหลายปีข้างหน้าและหากคุณต้องการได้รับประโยชน์จากดนตรีคุณต้องลองดูวันนี้!

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเพลงหรือไม่ก็ตามมีเหตุผลมากมายที่จะตรวจสอบ ประการแรกค่ายเพลงนี้พยายามปรับปรุงเพลงของพวกเขาอยู่เสมอและปล่อยเพลงใหม่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากวิทยุหรือโทรทัศน์แบบเดิมอย่างสิ้นเชิง

ด้วยจำนวนผู้ชมที่ชื่นชอบเพลงบนอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มมากขึ้นจึงทำให้รู้สึกว่าพวกเขาจะขยายขอบเขตเพื่อเข้าถึงผู้คนจำนวนมากมากกว่าค่ายเพลงอื่น ๆ พวกเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าเพลงของพวกเขาจะเข้าถึงแฟน ๆ ทั่วโลก